HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BAN QUẢN LÝ KHU DI TÍCH NĂM 2022
Ngày 14 tháng 01 Năm 2022

Chiều ngày 13/01/2022, Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022. Hội nghị diễn ra nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Công Huy – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Ban.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Dự thảo Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội và Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa; Báo cáo các hoạt động của Tổ Công đoàn Ban.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn và biến động do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, di tích đóng cửa thời gian dài, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Ban. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động, các hoạt động của Ban đều đạt được những kết quả nổi bật trong công tác phòng chống dịch covid-19, quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích Cổ Loa.

Ông Hoàng Công Huy – Phó Trưởng ban Phụ trách báo cáo tại hội nghị

Ông Nguyễn Văn Xuân – Tổ trưởng Tổ Công đoàn báo cáo tại hội nghị 

Tại Hội nghị, viên chức và người lao động Ban đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp, ý tưởng sáng tạo sản phẩm du lịch đặc trưng của Khu di tích Cổ Loa phục vụ khách tham quan và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Lãnh đạo các phòng tham luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, ông Hoàng Công Huy – Phó Trưởng ban Phụ trách biểu dương tập thể viên chức và người lao động đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phát động phong trào thi đua, kêu gọi viên chức và người lao động Ban tiếp tục nỗ lực, đoàn kết phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm 2021 để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2022.

Hội nghị diễn ra trong không khí đoàn kết, phấn khởi và đầy trách nhiệm. Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022.

BAN QUẢN LÝ KHU DI TÍCH CỔ LOA