HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BAN QUẢN LÝ KHU DI TÍCH NĂM 2023
Ngày 04 tháng 01 Năm 2023

Ngày 29/12/2022, Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023. Hội nghị diễn ra nhằm đánh giá kết quả thực hiện Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có ông Ngô Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; bà Hoàng Thu Thủy – Phó Chánh Văn phòng Trung tâm, ông Hoàng Công Huy –  Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Ban.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Dự thảo Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội và Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa; Báo cáo các hoạt động của Tổ Công đoàn Ban.

Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Năm 2022 diễn ra trong bối cảnh là năm thứ ba liên tiếp nền kinh tế nói chung, hoạt động du lịch nói riêng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, song cũng là năm dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, các hoạt động dần phục hồi, trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động, các hoạt động của Ban đều đạt được những kết quả nổi bật trong công tác phòng chống dịch covid-19, quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích Cổ Loa.

Ông Hoàng Công Huy – Lãnh đạo Ban báo cáo tại hội nghị 

Ông Nguyễn Văn Xuân – Tổ trưởng Tổ Công đoàn báo cáo tại hội nghị 

Tại Hội nghị, viên chức và người lao động Ban đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp, ý tưởng sáng tạo sản phẩm du lịch đặc trưng của Khu di tích Cổ Loa phục vụ khách tham quan và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Viên chức và người lao động phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, ông Ngô Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm biểu dương tập thể viên chức và người lao động đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phát động phong trào thi đua, kêu gọi viên chức và người lao động Ban tiếp tục nỗ lực, đoàn kết phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm 2022 để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2023.

Ông Ngô Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí đoàn kết, phấn khởi và đầy trách nhiệm. Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Ban Quản lý Khu di tích Cổ Loa quyết tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023.

BAN QUẢN LÝ KHU DI TÍCH CỔ LOA