TOUR “TÌM VỀ KINH ĐÔ NGƯỜI VIỆT CỔ” TẠI DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT CỔ LOA
Ngày 11 tháng 10 Năm 2023

Trên hành trình đến với Cổ Loa - nơi 2 lần được chọn làm Kinh đô thời Vua An Dương Vương (thế kỷ III TCN) và vua Ngô Quyền (thế kỷ X), du khách sẽ được cảm nhận rõ nét hơn những giá trị của một trong những đô thị cổ nhất Việt Nam và Đông Nam Á khi tham quan Nhà trưng bày hiện vật Khu di tích Cổ Loa; tham quan 3 vòng thành với nhiều chứng tích còn sót lại cho đến ngày nay; tham quan đền Thượng thờ An Dương Vương, đình Ngự Triều Di Quy (đình Cổ Loa), am bà Chúa (nơi thờ công chúa Mỵ Châu), điếm xóm Chùa...

Điểm mới của tour du lịch này là du khách được trải nghiệm nhiều hoạt động mà trước kia chưa từng có. Đó là được trực tiếp làm mũi tên đất từ bộ khuôn mô phỏng theo Bảo vật Quốc gia Bộ sưu tập khuôn đúc Cổ Loa. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm cách làm và thưởng thức món bún xào cần Mạch Tràng nổi tiếng.

Nhà trưng bày hiện vật Khu di tích Cổ Loa

1 đoạn thành hào Cổ Loa

Đền thờ đức vua An Dương Vương

Đình Ngự Triều Di Quy

Am Mỵ Châu

Điếm xóm Chùa

Trải nghiệm làm mũi tên nỏ Liên Châu

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực đất cổ -  bún Mạch Tràng

Tour "Tìm về kinh đô Việt cổ" sẽ nhận khách tham quan từ trung tâm Hà Nội, thời gian từ 9h00 đến 15h00 các ngày thứ Bẩy và Chủ nhật hàng tuần, với giá tour từ 199.000 đồng/người (dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi) đến 399.000 đồng/người (dành cho người lớn), miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Đăng ký tour “Tìm về Kinh đô người Việt cổ”, Qúy khách vui lòng liên hệ:

- Website: thanhcoloa.vn

- Fanpage: Thành Cổ Loa

- Số điện thoại/Zalo: 0904.983.944 hoặc 0988.259.933

Tour "Tìm về kinh đô Việt cổ" sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dân và du khách thập phương, để di sản Thành Cổ Loa có sức sống mới và trường tồn mãi trong dòng chảy của thời gian.

BAN QUẢN LÝ KHU DI TÍCH CỔ LOA