Nghề làm Bỏng chủ
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019
Bỏng Chủ là món ăn chỉ có ở Cổ Loa (làng Chủ thời xưa). Tương truyền bỏng Chủ là một loại lương thực dự trữ của quân lính khi ra trận vì để được lâu ngày. Đây cũng là đồ lễ không thể thiếu trong lễ hội Cổ Loa mùng 6 tháng Giêng dâng lên Vua để tưởng nhớ công ơn của Người.
BÚN MẠCH TRÀNG
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019
Tục kiêng tên huý
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019
Tục kiêng nuôi gà, ngan, ngỗng trắng
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019
Tục khất keo làm cụ từ
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019
Tục gửi hậu
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019
Tục đãi dâu không đãi rể
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019
TỤC ĂN SÊU BÀ CHÚA TẠI CỔ LOA
Ngày 19 tháng 12 Năm 2019